• สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้นสุนัขรักษาเครื่องฉีดสำหรับการทำอาหารสุนัข
  • สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้นสุนัขรักษาเครื่องฉีดสำหรับการทำอาหารสุนัข
  • สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้นสุนัขรักษาเครื่องฉีดสำหรับการทำอาหารสุนัข
สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้นสุนัขรักษาเครื่องฉีดสำหรับการทำอาหารสุนัข

สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้นสุนัขรักษาเครื่องฉีดสำหรับการทำอาหารสุนัข

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จี่หนานมณฑลซานตง
ชื่อแบรนด์: DARIN
ได้รับการรับรอง: CE Certificate
หมายเลขรุ่น: DM-268

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: เราจัดหากรณีไม้ส่งออกมาตรฐานเหมาะสำหรับการเดินทางระยะยาวและเวลาขนถ่ายและขนถ่ายโดยรถยก หากจำเป็นโปรด
เวลาการส่งมอบ: ทำงาน 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union, MoneyGram, D / A, D / P
สามารถในการผลิต: 99 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้น / เครื่องฉีดพลาสติกสำหรับทำอาหารสุนัข ใบสมัคร: ทันตกรรมถือว่าสุนัขเคี้ยว
สินค้า: DM-268 บรรจุภัณฑ์: ลังไม้
แม่พิมพ์: รูปร่างต่าง ๆ คู่มือ: ฉบับภาษาอังกฤษ
การอบรม: ให้บริการโดยช่างเทคนิคในการว่าจ้างบริการ เวลาจัดส่ง: ทำงาน 45 วัน
แสงสูง:

food processing machinery

,

dog treat making machine

รายละเอียดสินค้า

ประสิทธิภาพสูงจัดส่งพร้อมกับสัตว์เลี้ยงใช้พลังงานต่ำถือว่าเครื่องฉีดพลาสติกสำหรับสัตว์เลี้ยงถือว่า

INTRODUTION

Pet Treats Injection Molding Machine เป็นเครื่องจักรพิเศษสำหรับผลิตขนมสัตว์เลี้ยง ด้วยเครื่องจักรดังกล่าวสามารถทำรูปทรงต่าง ๆ เช่นเม่นจระเข้สุนัขกระดูกหูหมูบาร์เรล ฯลฯ รูปร่างน่ารักมากและเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับสุนัขและแมวในขณะที่พวกเขาเรียนรู้การกระทำใหม่หรือทำ ได้ดีในการออกกำลังกายและเกมบางอย่าง นอกจากนี้เราสามารถให้สูตรอาหารที่แตกต่างเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่หลากหลาย

เครื่องปั้นสัตว์เลี้ยงถือว่าเป็นรูปทรงที่แตกต่างกันของผลิตภัณฑ์เช่นรายการด้านบน การเปลี่ยนแม่พิมพ์แล้วมันสามารถผลิตรูปร่างที่แตกต่าง ดังนั้นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจมีรูปร่างหลายแบบ เซอร์โวมอเตอร์, การประหยัดพลังงานสูงถึง 50%, เสียงรบกวนต่ำ, อุณหภูมิน้ำมันไม่เกิน 35 องศา

เครื่องฉีดสัตว์เลี้ยงของเราสามารถทำให้สัตว์เลี้ยงเคี้ยวด้วยรูปร่างและรสนิยมต่าง ๆ โดยการเปลี่ยนแม่พิมพ์และสูตร

เรามีสูตรอาหารครบถ้วนและจะแนะนำให้คุณใช้วัสดุต่าง ๆ ในการผลิตอาหารที่มีคุณภาพหลากหลาย

เครื่องฉีดเลี้ยงสัตว์เลี้ยงสามารถใช้วัสดุเม็ดที่ผลิตโดยเครื่องอัดรีดเพื่อผลิตเคี้ยวสัตว์เลี้ยง ผ่านอุณหภูมิสูงและความดันสูงเครื่องปั้นสัตว์เลี้ยง chews จะปั้นรูปร่างต่าง ๆ เช่นกระดูกแปรงสีฟันกระบองสัตว์ชนิดหนึ่งเม่นเม่นจระเข้สุนัขสุนัขหูหมูบาร์เรลและอื่น ๆ สัตว์เลี้ยง chews เป็นสัตว์เลี้ยงชนิดของเล่นหรือสัตว์เลี้ยง อาหาร. เคี้ยวสัตว์เลี้ยงมีหลายรูปแบบเช่นกระดูก, ลูก, แหวน, รองเท้า, และอนุภาคสัตว์เลี้ยงเคี้ยวเป็นโปรตีนและเนื้อสัตว์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงสำหรับสุนัขที่จะกินเนื่องจากสุนัขมีงานอดิเรกขบกัดกระดูก รูปร่างถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสุนัขในการเล่นผลิตภัณฑ์มีประโยชน์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีคุณสมบัติของ: การเสริมสร้างฟัน, การทำความสะอาดปากและฟัน, ลดโรค ฯลฯ


เครื่องฉีดพลาสติกหรือ (เครื่องฉีดพลาสติก) หรือที่รู้จักกันว่ากดฉีดเป็นเครื่องสำหรับการผลิตสัตว์เลี้ยงถือว่าผลิตภัณฑ์โดยกระบวนการฉีดขึ้นรูป มันประกอบด้วยสองส่วนหลักหน่วยฉีดและหน่วยหนีบ เป็นเครื่องจักรพิเศษสำหรับผลิตขนมสัตว์เลี้ยง

ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมดารินให้บริการเครื่องฉีดพลาสติกเต็มรูปแบบตั้งแต่รุ่นเล็กจนถึงขนาดใหญ่พิเศษซึ่งให้ความสะดวกในการใช้งานความปลอดภัยและการปรับปรุงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเช่นคุณสมบัติประหยัดพลังงานและพื้นที่ นอกจากนี้เรายังให้การสนับสนุนทางเทคนิคตามความต้องการของลูกค้ารวมถึงบริการให้คำปรึกษาและระบบสำหรับโรงงานอัตโนมัติ ดารินได้จัดตั้งเครือข่ายระดับโลกซึ่งครอบคลุมสหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชียและรวบรวมระบบสนับสนุนทั่วโลก

คุณสมบัติ

เครื่องจักรซีรีย์ DM“ ADvanced” มอบประสิทธิภาพความเร็วสูงและความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นทำให้วงจรควบคุมเซอร์โวความเร็วสูงที่สุดในอุตสาหกรรม
เทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของดารินได้สะสมมาหลายปีและส่งผลให้เกิดความเชี่ยวชาญด้านการฉีดขึ้นรูปที่เป็นที่อิจฉาของอุตสาหกรรม
DM ซีรี่ส์ที่เร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นจะได้รับผลผลิตและความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุด

DARIN ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการผลิตเครื่องฉีดพลาสติกไฟฟ้าขนาดใหญ่
เครื่องขึ้นรูปเซอร์โวไดรฟ์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่รุ่นที่สองที่ออกใหม่สัญญาว่าจะมอบการปรับปรุงที่สามารถวัดได้ในด้านประสิทธิภาพคุณภาพและเศรษฐกิจ
การปรับปรุงล่าสุดนี้ยังคงรักษาเวลาของเราที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสลับหน่วยหนีบซึ่งเป็นเวลาหลายปีได้ส่งมอบ "รอบเวลาเร็วกว่า" และ "การประหยัดพลังงานที่ไม่มีใครเทียบได้"

DARIN ได้ผลิตเครื่องฉีดขึ้นรูปแบบแนวตั้งขั้นสูงทั้งหมดด้วยความเร็วสูงแม่นยำยิ่งขึ้นและกะทัดรัดมากขึ้น
เครื่องจักรซีรีย์ DM ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและเหนือกว่า: เครื่องเหล่านี้แสดงผลการผลิตสูงในชุดประกอบแบบอินไลน์
ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลาหลายปีและเป็นเอกลักษณ์ของดารินเราจึงประสบความสำเร็จในการฉีดขึ้นรูปที่มีความแม่นยำสูง

บริการการว่าจ้าง


1. เราให้การออกแบบโรงงานที่ถูกต้องตามขนาดโรงงานของลูกค้า หากลูกค้าต้องการเราสามารถออกแบบการประชุมเชิงปฏิบัติการที่มีพลังงานไฟฟ้าน้ำประปาพลังงานก๊าซการจัดเก็บวัสดุการเก็บรักษาขั้นสุดท้ายห้องน้ำของคนงาน ฯลฯ

2. หลังจากส่งเครื่องจักรไปยังโรงงานของลูกค้าเราจะเริ่มสมัครวีซ่ากับประเทศของลูกค้าทันที โดยปกติเรือต้องใช้เวลา 20-60 วันถึงท่าเรือที่ต้องการดังนั้นเราจึงมีเวลาเพียงพอในการขอวีซ่า ในขณะที่เครื่องมาถึงโรงงานของคุณวิศวกรของเราพร้อมที่จะเริ่มให้บริการทดสอบการเดินเครื่อง

3. 1-2 ของวิศวกรของเราจะไปที่โรงงานของคุณเพื่อติดตั้งและปรับสายการประมวลผลเพื่อตระหนักถึงการผลิตปกติในเวลาที่สั้นที่สุด

4. วิศวกรของเรามีความรับผิดชอบในการฝึกอบรมและสอนคนงานถึงวิธีการใช้งานทำความสะอาดบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องจักรทั้งหมดจนกระทั่งคนงานสามารถใช้งานสายการผลิตได้ดี

5. โดยปกติจะมีค่าใช้จ่าย 10 วันสำหรับการว่าจ้าง
บริการและเราจัดหารับประกัน 1 ปีนับจากวันที่เสร็จสิ้นการว่าจ้างบริการ

6. ตั๋วเครื่องบินไป - กลับของนักเดินทางที่พักและเงินเดือนรายวัน USD 60 อยู่ในบัญชีของลูกค้า

พารามิเตอร์:

ภาพตัวอย่าง


Pet Treats Molding เครื่องจักรสำหรับการผลิตขนมขบเคี้ยวสัตว์เลี้ยงและของเล่นเคี้ยวสัตว์เลี้ยง

Deliver Machine

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้นสุนัขรักษาเครื่องฉีดสำหรับการทำอาหารสุนัข คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!