เครื่องจักรแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยงอย่างรวดเร็วสำหรับเคี้ยวอาหารโภชนาการโปรตีนสูง

เครื่องจักรแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยงอย่างรวดเร็วสำหรับเคี้ยวอาหารโภชนาการโปรตีนสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จี่หนานประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Darin
ได้รับการรับรอง: CE & ISO9001
หมายเลขรุ่น: DRD-100 / DRD-300

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ชุดที่ 1
ราคา: USD 28000~ USD 35000
รายละเอียดการบรรจุ: เราสามารถจัดหากรณีไม้ส่งออกมาตรฐานเหมาะสำหรับการเดินทางที่ยาวนานและขนถ่าย
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินลง
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100 เซ็ตต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

การประยุกต์ใช้:: ขนมสุนัข อำนาจ: 35-100KW
ใบรับรอง: ISO 9001 สถานที่กำเนิด: มณฑลซานตงประเทศจีน
แสงสูง:

เครื่องจักรแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยง

,

อุปกรณ์ผลิตอาหารสุนัข

รายละเอียดสินค้า

 

สายการผลิตสัตว์เลี้ยงเคี้ยวสำหรับโภชนาการเนื้อสัตว์โปรตีนสูง

 

 


 

เครื่องแนะนำ

 

The nutritional content of chewing gum is integrally molded. เนื้อหาทางโภชนาการของการเคี้ยวหมากฝรั่งเป็นแบบบูรณาการ Compared with natural animal bones, it is more suitable for dogs in terms of absorption and palatability. เมื่อเทียบกับกระดูกสัตว์ธรรมชาติมันเหมาะสำหรับสุนัขในแง่ของการดูดซึมและความอร่อย However, natural animal bones are bitten by dogs to form sharp small pieces, which may cause esophagus and digestive system organs to break. อย่างไรก็ตามกระดูกสัตว์ธรรมชาติถูกสุนัขกัดให้กัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ ซึ่งอาจทำให้หลอดอาหารและอวัยวะย่อยอาหารแตก Pay special attention to avoid them. เอาใจใส่เป็นพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงพวกเขา

ส่วนผสมทางโภชนาการจากธรรมชาติหลายอย่างไม่ได้อยู่ในกระดูกสัตว์ธรรมชาติในระหว่างขั้นตอนการปรุงอาหารและการพึ่งพามันเพื่อเสริมความต้องการทางโภชนาการของสุนัขมีผลเพียงเล็กน้อย

Especially some families, on the one hand, to improve food for pet dogs, on the other hand, they often stew bones and stews to replace dog chews. โดยเฉพาะอย่างยิ่งบางครอบครัวเพื่อปรับปรุงอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงสุนัขในทางกลับกันพวกเขามักจะเคี่ยวกระดูกและสตูว์เพื่อแทนที่สุนัขเคี้ยว This makes it more receptive to the taste of meat and bones, and less reluctant to chew dog bites. สิ่งนี้ทำให้เปิดกว้างต่อรสชาติของเนื้อสัตว์และกระดูกและไม่ลังเลที่จะกัดสุนัขเคี้ยว

ในความเป็นจริงหลังจากเคี้ยวโดยสุนัขสัตว์เลี้ยงเคี้ยวสัตว์เลี้ยงสามารถย่อยได้ง่ายและสามารถให้สารอาหารแก่สัตว์เลี้ยงที่พวกเขาต้องการและพวกมันก็ดูดซับได้ง่ายกว่า

 

 

การประมวลผล: แผนภูมิการไหล: ส่วนผสมวัตถุดิบ - การลำเลียงแบบสกรู - การอัดรีด - การระบายความร้อน - การตัด - การหล่อเย็น

 

คุณสมบัติ

 

1 เครื่องทำขนมสุนัขหรือเราเรียกเครื่องทำขนมสุนัข

2, มุ่งเน้นไปที่การผลิตอาหารสัตว์สำหรับสัตว์ที่มีคุณค่าทางอารมณ์สูง แต่มีประโยชน์ทางเศรษฐกิจต่ำนอกเหนือจากการผสมพันธุ์

3 อย่างไรก็ตามความสมดุลของส่วนประกอบและการประมวลผลที่นุ่มนวลเป็นหัวใจสำคัญของการพิจารณาคุณภาพที่เกี่ยวข้อง

4, Pet Snack Extrusion Machine is therefore increasingly proving to be the right tool for modern Pet food. 4 เครื่องอัดรีดขนมขบเคี้ยวของสัตว์เลี้ยงจึงเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับอาหารสัตว์เลี้ยงที่ทันสมัยมากขึ้น A complete feed, fed as a diet over a prolonged period of time, must ensure ต้องแน่ใจว่าอาหารที่สมบูรณ์ที่เลี้ยงด้วยอาหารเป็นเวลานาน พลังของสัตว์และป้องกันการขาด

5, Pet Chewing Snack Machine ค่อนข้างท้าทายต่อผู้ผลิตอาหารสัตว์ในแง่ของการเลือกและองค์ประกอบของวัตถุดิบกระบวนการที่ดีที่สุดและการประกันคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ

 

แสดงเครื่อง

เครื่องจักรแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยงอย่างรวดเร็วสำหรับเคี้ยวอาหารโภชนาการโปรตีนสูง 0

 

 

ลูกค้าเยี่ยมชม

customer visit

ลิงก์ Youtube

 

https://www.youtube.com/watch?v=eLw05olPw6Q

 

นอกจากเครื่องทำขนมสุนัขแล้วe ยังมีเครื่องอาหารสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สำหรับการเลือก:

เครื่องเลี้ยงสัตว์เลี้ยง Cold Extrusion
เครื่องขึ้นรูปเนื้ออัตโนมัติ
เครื่องสตริป
เครื่องเลี้ยงสัตว์เลี้ยง
สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องปั้น
เครื่องปั้นขนมสุนัข
เครื่องปั้นสัตว์เลี้ยง
เครื่องปั้นกระดูกสุนัขเคี้ยว

 

คำถามที่พบบ่อย


1. เงื่อนไขการชำระเงินข้อตกลงการค้าที่คุณยอมรับ?
Usually we appreciate T/T 30% deposit , then 70% balance is paid before shipment , we usually offer FOB QINGDAO price. เรามักจะชื่นชม T / T เงินฝาก 30% แล้ว 70% สมดุลจ่ายก่อนการจัดส่งเรามักจะเสนอราคา FOB ชิงเต่า Also accept other ways like L/C. ยอมรับวิธีอื่น ๆ เช่น L / C
2. มันใช้งานง่ายและฉันจะทำอย่างไรถ้ามันไม่ทำงาน?
First, our machine is stable and easy to operate by one man, what you do is just operate the PLC clean the machine regularly. ครั้งแรกเครื่องของเรามีเสถียรภาพและใช้งานง่ายโดยชายคนหนึ่งสิ่งที่คุณทำคือเพียงแค่ใช้ PLC ทำความสะอาดเครื่องเป็นประจำ And we will sent you manual and video for helping to learn the machine. และเราจะส่งคู่มือและวิดีโอเพื่อช่วยในการเรียนรู้เครื่อง
If there is something goes wrong, you can call us, video-chat, e-mail us. หากมีสิ่งผิดปกติคุณสามารถโทรหาเราวิดีโอแชทส่งอีเมลถึงเรา And we will give you solutions ASAP. และเราจะให้ทางออกแก่คุณโดยเร็ว Our engineer also can be distributed to overseas as you required. วิศวกรของเราสามารถกระจายไปยังต่างประเทศตามที่คุณต้องการ
3. ทำไมต้องเลือกเรา?
Don't you think they are looking good and suitable to your requirement? คุณไม่คิดว่าพวกเขาจะดูดีและเหมาะสมกับความต้องการของคุณ? Why will you choose us? ทำไมคุณถึงเลือกเรา As we are อย่างที่เราเป็นเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เหล่านี้มานานกว่า 17 ปีที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันเช่นเดียวกับบริการของเราการประเมินสูงโดยลูกค้าของเรา
เครื่องทั้งหมดของเราได้รับการรับรอง CE และเครื่องทั้งหมดได้ถูกส่งออกไปยังต่างประเทศและใช้อย่างดุเดือดในภาคอาหารและอุตสาหกรรมเคมี ฯลฯ
เรายินดีต้อนรับลูกค้าด้วยความจริงใจจากทั่วโลกเพื่อสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวบนพื้นฐานของความเสมอภาคและผลประโยชน์ร่วมกัน

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องจักรแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยงอย่างรวดเร็วสำหรับเคี้ยวอาหารโภชนาการโปรตีนสูง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!