• ราคาต่ำที่แตกต่างกันกำลังการผลิตสุนัขบิสกิตเครื่องทำ, สายการแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยง
  • ราคาต่ำที่แตกต่างกันกำลังการผลิตสุนัขบิสกิตเครื่องทำ, สายการแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยง
ราคาต่ำที่แตกต่างกันกำลังการผลิตสุนัขบิสกิตเครื่องทำ, สายการแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยง

ราคาต่ำที่แตกต่างกันกำลังการผลิตสุนัขบิสกิตเครื่องทำ, สายการแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ชานตงประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: DARIN
ได้รับการรับรอง: CE & ISO 9001
หมายเลขรุ่น: DR-300

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้ส่งออกมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: ทำงาน 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D/P, L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100 ชุด 1 ปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: สแตนเลส เงื่อนไข: อัตโนมัติ
แม่พิมพ์: การออกแบบที่กำหนดเอง บริการหลังการขาย: เต็มชีวิต
สูตร: ให้ฟรี แรงดันไฟฟ้า: ปรับแต่งตามความต้องการ
การประกัน: 12 เดือน ความจุ: 1000kg / 8hr
แสงสูง:

เครื่องอัดรีดอาหารสุนัข

,

เครื่องอัดรีดอาหารสุนัข

รายละเอียดสินค้า

2020 บิสกิตสุนัขกำลังการผลิตราคาต่ำที่แตกต่างกัน

บทนำและข้อดี

2020 ราคาต่ำกำลังการผลิตที่แตกต่างกันสุนัขบิสกิตเครื่องจักรทำ มีการออกแบบเดิมโครงสร้างที่กะทัดรัดและระบบอัตโนมัติสูง เราใช้เหล็กกล้าไร้สนิมทั้งหมดเพื่อครอบคลุมสายการผลิตทั้งหมด ขั้นตอนการทำงานทั้งหมดจากการให้อาหาร, ปฏิทิน, การสร้าง, การกู้คืนความสูญเสีย, การทำให้แห้งจนถึงการปรุงอาหารสามารถทำได้ในครั้งเดียว การเลือกเราเป็นตัวเลือกที่ฉลาดที่สุดของคุณ

2020 ราคาต่ำกำลังการผลิตที่แตกต่างกันสุนัขทำบิสกิตเครื่องจักร เป็นตัวเลือกหลักสำหรับการผลิตชนิดของบิสกิตแข็งและอ่อน อุปกรณ์โรงงานบิสกิตสามารถรวมและแสดงผลตามความต้องการของลูกค้าในพื้นที่หรือข้อกำหนดทางเทคนิคบิสกิต โรงงานนี้สามารถผลิตบิสกิตคุณภาพสูงชนิดต่าง ๆ เช่นบิสกิตครีมบิสกิตแซนวิชบิสกิตแคร็กโซดาบิสกิตสัตว์บิสกิตผักเป็นต้นมีแหล่งความร้อนที่หลากหลายสำหรับการทำงานของคุณ (ไฟฟ้าแก๊สน้ำมันเชื้อเพลิง)

จี่ Darin เครื่องจักร Co. , จำกัด เป็น บริษัท ที่ผ่านการรับรอง ISO9001 เชี่ยวชาญในเครื่องจักรกลอาหารและเครื่องบรรจุที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ปี 2006 และเครื่องทั้งหมดได้รับการอนุมัติ CE เครื่องดารินทำงานในกว่า 50 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, บราซิล, อิตาลี, สเปน, ฮอลแลนด์, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, อียิปต์, ฯลฯ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและการสะสมเทคโนโลยีเราต้องการเสนอบริการหลังการขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราทุกคน

แม่พิมพ์จำนวนมากและสูตรทางเทคนิคหลายสิบชนิดทำให้สามารถผลิตบิสกิตยอดนิยมทุกชนิดเช่นบิสกิตครีมบิสกิตแคลเซียมบิสกิตวิตามินหลายชนิดและบิสกิตผัก

2020 ราคาต่ำกำลังการผลิตที่แตกต่างกันสุนัขบิสกิตเครื่องจักรสามารถผลิตรูปร่างที่แตกต่างกันของบิสกิตเช่นเรารอบกระดูกสามเหลี่ยมหรือแท่งยาว

2020 ราคาต่ำกำลังการผลิตที่แตกต่างกันสุนัขบิสกิตทำเครื่องจักรสามารถรวมกันได้อย่างอิสระตามเงื่อนไขของพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการของลูกค้าและความต้องการของเทคโนโลยีบิสกิต สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ในอุดมคติ

สายใช้ส่วนประกอบไฟฟ้าที่นำเข้าและความเร็วจะเปลี่ยนไปโดยการแปลงความถี่ พวกเขาประหยัดพลังงานและเชื่อถือได้อาจถูกควบคุมเดี่ยวหรือรวมกัน

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

แบบ DR-300
ความจุ 1000kg / 8hr
อำนาจ 70kw
มิติ 30 * 5 * 3m
คนงานจำเป็น 2-3

ภาพตัวอย่าง

ทำไมต้องเป็นเรา

ถาม: ทำไมเราถึงดาริน?
ดาริน: ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการออกแบบและผลิตเครื่องทำอาหารดารินรู้สึกภูมิใจและมั่นใจที่จะแนะนำเครื่องของเราให้กับคุณและ บริษัท ที่นับถือของคุณในฐานะหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในธุรกิจนี้ สิ่งที่เรามุ่งมั่นที่จะทำตลอดเวลาคือการจัดหาเครื่องจักรที่ล้ำสมัยสำหรับลูกค้าของเรา

ถาม: วัสดุที่ดารินนำมาใช้ในเครื่องจักรเหล่านั้นคืออะไร?
ดาริน: ทุกส่วนที่สัมผัสกับดารินจะใช้อาหารเกรด SS304, สายพาน PU, เหล็กกล้าคาร์บอนที่แข็งแกร่งหรือวัสดุที่ได้รับการแต่งตั้งสำหรับชิ้นส่วนแบริ่ง
ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงที่จัดทำโดย บริษัท ที่มีชื่อเสียงอย่าง Siemens และ WEG

Q: วิธีการรับใบเสนอราคาที่เหมาะสมด้วยราคาที่ดี?
ดาริน: ติดต่อเราโดยตรงและให้ข้อมูลเพิ่มเติมเท่าที่จะทำได้เช่นรูปภาพผลิตภัณฑ์น้ำหนักความจุแรงดันไฟฟ้าและความถี่ของมอเตอร์ที่ร้องขอวันส่งมอบหากมีความต้องการเร่งด่วน ใบเสนอราคาจะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณทันทีที่ทุกอย่างชัดเจน

ถาม: เครื่องจะถูกจัดส่งเมื่อใด
ดาริน: โดยปกติประมาณ 45 วันทำการ

ถาม: จะเยี่ยมชมเราได้อย่างไรถ้าคุณมีธุรกิจที่ประเทศจีน
ดาริน: โรงงานและสำนักงานของเราตั้งอยู่ที่สวนอุตสาหกรรมซินซูจี่หนานสาธารณรัฐประชาชนจีน ส่งข้อความล่วงหน้าและติดต่อกันเราจะจัดการเดินทางของคุณที่นี่ตามความต้องการของคุณ

CE และใบรับรอง

การเยี่ยมชมนิทรรศการและลูกค้า

ข้อมูลติดต่อ

นิกกี้ซัน: +86 15650007989 (darin8@darin.cn)

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ราคาต่ำที่แตกต่างกันกำลังการผลิตสุนัขบิสกิตเครื่องทำ, สายการแปรรูปอาหารสัตว์เลี้ยง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!