• DR -280 เครื่องทำขนมสุนัขสแตนเลสสตีลที่มีประสิทธิภาพมั่นคง
  • DR -280 เครื่องทำขนมสุนัขสแตนเลสสตีลที่มีประสิทธิภาพมั่นคง
  • DR -280 เครื่องทำขนมสุนัขสแตนเลสสตีลที่มีประสิทธิภาพมั่นคง
DR -280 เครื่องทำขนมสุนัขสแตนเลสสตีลที่มีประสิทธิภาพมั่นคง

DR -280 เครื่องทำขนมสุนัขสแตนเลสสตีลที่มีประสิทธิภาพมั่นคง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลซานตงประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: DARIN
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: DR-280

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: USD 41000-45000 SET
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้ส่งออกมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: D/P, L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100 ชุด 1 ปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

แบรนด์: เครื่องจักรดารินทร์ วัสดุ: สแตนเลส
แม่พิมพ์: การออกแบบที่กำหนดเอง สีผลิตภัณฑ์: การออกแบบที่กำหนดเอง
ชิ้นส่วนไฟฟ้า: ABB หรือ Schneider เครื่องยนต์: WEG หรือซีเมนส์
แสงสูง:

dog food extrusion machine

,

dog biscuit machine

รายละเอียดสินค้า

DR-280 เครื่องทำขนมขบเคี้ยวสุนัขสแตนเลสที่มีความเสถียร

คุณรู้หรือไม่ว่าใครเป็นคนคิดค้นบิสกิตสุนัข?
ในช่วงเวลาหลายปีที่สุนัขเชื่องมนุษย์สิ่งที่สุนัขกินส่วนใหญ่เป็นของเหลือจากคน ในปีพ. ศ. 2403 ช่างไฟฟ้า James Spratt ออกเดินทางจากบ้านเกิดไปลอนดอนเพื่อทำธุรกิจสายล่อฟ้าโดยไม่ต้องการเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของอาหารสุนัข ตั้งแต่เห็นลูกเรือให้อาหารสุนัขด้วยบิสกิตของตัวเองเป็นอาหารในระหว่างการแล่นเรือยาวเจมส์สปัตต์จึงตัดสินใจที่จะประดิษฐ์บิสกิตวัตถุดิบสำหรับสุนัข

Spratt สมัครสิทธิบัตรที่เรียกว่าเค้กสุนัขไฟบรินในเนื้อซึ่งผสมธัญพืชบีทรูทผักหลายชนิดและหมากฝรั่งที่แห้งปราศจากเกลือของเนื้อวัวในทุ่งหญ้า บิสกิตมีราคาแพงที่จะขายในเวลานั้นแพ็ค 50 ปอนด์ซึ่งเป็นราคาที่เทียบเท่ากับเงินเดือนของช่างฝีมือที่มีฝีมือ - แต่ลูกค้าเป้าหมายของ Spratt คือบ้านของอังกฤษ ในการโฆษณารูปแบบขนาดใหญ่ให้การประเมินการใช้อาหารสุนัขโดยความคิดถึง หนึ่งในลูกค้าที่เขียนว่า: "Royal Mary เป็นสุนัขพันธุหนึ่งในครอบครัวของฉันมันเป็นแชมป์ของ Harlow Hunting of the Waterloo Plate เมื่อปีที่แล้วฉันฝึกสุนัขของเธอตลอดทั้งปีที่ผ่านมา"

2438 ใน Spratt เปิดในนิวยอร์กเมื่อนิวยอร์กไทม์สอธิบายว่าสุนัขเป็นอาหารหลักสำหรับการฝึกสุนัขขนมขบเคี้ยว อย่างไรก็ตามรูปร่างของบิสกิตสุนัขที่เราเห็นในวันนี้ถูกเสนอโดย Carleton Ellis ในปี 1907

หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองบิสกิตของสุนัขค่อยๆพัฒนาจากอาหารหลักของสุนัขไปเป็นอาหารว่างของสุนัขซึ่งเพิ่มไขมันและแคลอรี่สูง “ ชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ กำลังกลายเป็นผู้บริโภคที่ร่ำรวยและสุนัขได้รับประโยชน์จากมัน” Katherine C. Grier นักประวัติศาสตร์ผู้เขียนสัตว์เลี้ยงในสหรัฐอเมริกากล่าว

อย่างไรก็ตามผู้คนไม่จำเป็นต้องทำการเลี้ยงสุนัขที่บ้านในทุกวันนี้ เครื่องทำบิสกิตสุนัขเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นในการผลิตบิสกิตสุนัขมากขึ้น ผลผลิตของเครื่องคือ 1,000 กิโลกรัม / 8 ชั่วโมงซึ่งตรงกับผลผลิตประจำวันของโรงงานบิสกิตสุนัข มีพารามิเตอร์รายละเอียดด้านล่าง:

แบบ DR-300
ความจุ 1000kg / 8hr
อำนาจ 70kw
มิติ 30 x 5 x 3m
คนงานจำเป็น 2-3คำถามที่พบบ่อย

1. เงื่อนไขการชำระเงินข้อตกลงการค้าที่คุณยอมรับ?

เรามักจะชื่นชม T / T เงินฝาก 30%, แล้ว 70% สมดุลจ่ายก่อนการจัดส่งเรามักจะเสนอราคา FOB ชิงเต่า ยอมรับวิธีอื่น ๆ เช่น L / C
2. มันใช้งานง่ายและฉันจะทำอย่างไรถ้ามันไม่ทำงาน?
ครั้งแรกเครื่องของเรามีเสถียรภาพและใช้งานง่ายโดยชายคนหนึ่งสิ่งที่คุณทำคือเพียงแค่ใช้ PLC ทำความสะอาดเครื่องเป็นประจำ และเราจะส่งคู่มือและวิดีโอเพื่อช่วยในการเรียนรู้เครื่อง
หากมีสิ่งผิดปกติคุณสามารถโทรหาเราวิดีโอแชทส่งอีเมลถึงเรา และเราจะให้ทางออกแก่คุณโดยเร็ว วิศวกรของเราสามารถกระจายไปยังต่างประเทศตามที่คุณต้องการ
3. ทำไมต้องเลือกเรา?
คุณไม่คิดว่าพวกเขาจะดูดีและเหมาะสมกับความต้องการของคุณ? ทำไมคุณถึงเลือกเรา อย่างที่เราเป็น
เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เหล่านี้มานานกว่า 20 ปีที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันเช่นเดียวกับบริการของเราถูกประเมินโดยลูกค้าของเรา
เครื่องทั้งหมดของเราได้รับการรับรอง CE และเครื่องทั้งหมดได้ถูกส่งออกไปยังต่างประเทศและใช้อย่างดุเดือดในภาคอาหารและอุตสาหกรรมเคมี ฯลฯ
เรายินดีต้อนรับลูกค้าด้วยความจริงใจจากทั่วโลกเพื่อสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวบนพื้นฐานของความเสมอภาคและผลประโยชน์ร่วมกัน


CE:

จี่ Darin เครื่องจักร Co. , จำกัด เป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 มีความเชี่ยวชาญในเครื่องจักรกลอาหารและเครื่องบรรจุที่เกี่ยวข้องตั้งแต่ปี 1998 และเครื่องทั้งหมดได้รับการอนุมัติ CE เครื่องดารินทำงานในกว่า 50 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, บราซิล, อิตาลี, สเปน, ฮอลแลนด์, ออสเตรเลีย, เม็กซิโก, อียิปต์, ฯลฯ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและการสะสมเทคโนโลยีเราต้องการเสนอบริการหลังการขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราทุกคน
แม่พิมพ์จำนวนมากและสูตรทางเทคนิคหลายสิบสูตรทำให้สามารถผลิตบิสกิตยอดนิยมได้ทุกประเภทเช่นบิสกิตครีมบิสกิตแคลเซียมบิสกิตวิตามินหลายชนิดและบิสกิตผัก

เครื่องจักรทำอาหารสัตว์เลี้ยงดูแลทันตกรรมสามารถผลิตบิสกิตรูปทรงต่าง ๆ เช่นทรงกลมกระดูกสามเหลี่ยมหรือแท่งยาว

เครื่องจักรทำสัตว์เลี้ยงดูแลทันตกรรมบิสกิตสามารถรวมกันได้อย่างอิสระตามสภาพของพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการของลูกค้าและความต้องการของเทคโนโลยีบิสกิต สิ่งเหล่านี้ทั้งหมดสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ในอุดมคติ

สายใช้ส่วนประกอบไฟฟ้าที่นำเข้าและความเร็วจะเปลี่ยนไปโดยการแปลงความถี่ พวกเขาประหยัดพลังงานและเชื่อถือได้อาจถูกควบคุมเดี่ยวหรือรวมกัน


ลิงก์ Youtube:
https://youtu.be/hRJ91Dpo474นอกจากสายการผลิตสัตว์เลี้ยงบิสกิต ยังมีเครื่องทำอาหารสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ สำหรับการเลือก:
เครื่องเลี้ยงสัตว์เลี้ยง Cold Extrusion
เครื่องขึ้นรูปเนื้ออัตโนมัติ
เครื่องสตริป
เครื่องเลี้ยงสัตว์เลี้ยง
สัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่อง
เครื่องปั้นขนมสุนัข
เครื่องปั้นสัตว์เลี้ยง
เครื่องปั้นกระดูกสุนัขเคี้ยว
แพคเกจ:


อื่น ๆ :

1. เงื่อนไขการจัดส่ง: FOB ชิงเต่าโดยเรือ
2. เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
3. แพคเกจ: เราจัดหาส่งออกกรณีไม้มาตรฐานซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางทางไกลโดยเรือ
4. เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T หรือ L / C (30% จ่ายโดย T / T เป็นดาวน์ขณะที่ลงนามสัญญาส่วนที่เหลือ 70% จ่ายโดย T / T หรือ L / C ที่เห็นก่อนส่งมอบ)
5. การติดตั้ง / การใช้งาน / บริการ / คู่มือการบำรุงรักษา: เป็นภาษาอังกฤษ
6. เครื่องวาด / เลย์เอาต์: รายละเอียดในรูปแบบ AutoCAD (สำหรับเวิร์กช็อปจริง)
7. การติดตั้งทีม: บริการการว่าจ้างให้เสียค่าใช้จ่าย ลูกค้ารับเฉพาะตั๋วเครื่องบินไป - กลับ, ที่พักและเงินเดือนรายวันจำนวน 100 ดอลลาร์สหรัฐของช่างเทคนิค
8. การรับประกัน: หนึ่งปีนับจากวันเสร็จสิ้นการว่าจ้าง
9. การจัดส่งก่อนการตรวจสอบ: ผู้ผลิตควรทดลองใช้สายทั้งหมดที่โรงงานของผู้ผลิตก่อนที่จะส่ง

ติดต่อ:

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ DR -280 เครื่องทำขนมสุนัขสแตนเลสสตีลที่มีประสิทธิภาพมั่นคง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!