เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001

เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จี่หนาน, จีน
ชื่อแบรนด์: DARIN
ได้รับการรับรอง: CE ISO9001
หมายเลขรุ่น: DM-268

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: <i>We supply standard export wooden cases, suitable for long-term trips and mul-times loading &amp;
เวลาการส่งมอบ: 45 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, Wester N Union, MoneyGram, D / A, D / P
สามารถในการผลิต: 99 ชุดต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: 2021 ขายร้อนสัตว์เลี้ยงถือว่าสุนัขทันตกรรมถือว่าแปรงฟันเครื่องฉีดพลาสติกสัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่อง ใบสมัคร: ทันตกรรมถือว่าสุนัขเคี้ยว
สิ่งของ: DM-268 บรรจุภัณฑ์: ลังไม้
เชื้อรา: รูปร่างต่าง ๆ คู่มือ: ฉบับภาษาอังกฤษ
การอบรม: ให้บริการโดยช่างเทคนิคในการว่าจ้างบริการ เวลาจัดส่ง: 45 วันทำการ
หลักการทำงาน: การฉีดและขึ้นรูป
แสงสูง:

เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงสำหรับสุนัข

,

เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยง ISO9001

,

เครื่องฉีดพลาสติกสำหรับสัตว์เลี้ยง

รายละเอียดสินค้า

 


 

 

2021 ขายร้อนสัตว์เลี้ยงถือว่าสุนัขทันตกรรมรักษาแปรงฟันเครื่องฉีดขึ้นรูปสัตว์เลี้ยงเครื่องประสิทธิภาพสูงส่งมอบด้วยการใช้พลังงานต่ำสัตว์เลี้ยงถือว่าเครื่องฉีดขึ้นรูปสำหรับสัตว์เลี้ยง

 

Introdution

 

Pet Treats Injection Molding Machine เป็นเครื่องจักรพิเศษสำหรับผลิตขนมสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วยเครื่องจักรดังกล่าวสามารถทำรูปทรงต่างๆได้เช่นเม่นจระเข้สุนัขกระดูกหูหมูถังเป็นต้นรูปร่างน่ารักมากและเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับสุนัขและแมวในขณะที่พวกเขาเรียนรู้การกระทำใหม่หรือทำ ในแบบฝึกหัดและเกมบางประเภทนอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาสูตรอาหารต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่างๆ

Pet Treats Molding Machine สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างแตกต่างกันเช่นรายการด้านบนเปลี่ยนแม่พิมพ์แล้วจะสามารถสร้างรูปร่างที่แตกต่างกันได้ดังนั้นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจมีหลายรูปทรงเซอร์โวมอเตอร์ประหยัดพลังงานได้ถึง 50% เสียงต่ำอุณหภูมิน้ำมันไม่เกิน 35 องศา

 

เครื่องฉีดยาสำหรับสัตว์เลี้ยงของเราสามารถทำให้สัตว์เลี้ยงเคี้ยวได้ด้วยรูปร่างและรสนิยมที่หลากหลายผ่านการเปลี่ยนแม่พิมพ์และสูตรต่างๆ

 

เรามีอาหารครบสูตรและจะแนะนำให้คุณใช้วัตถุดิบต่างๆในการผลิตอาหารคุณภาพหลากหลาย

 

เครื่องฉีดสำหรับสัตว์เลี้ยงสามารถใช้วัสดุเม็ดที่ทำโดยเครื่องอัดรีดเพื่อผลิตเคี้ยวสัตว์เลี้ยงผ่านอุณหภูมิสูงและความดันสูงเครื่องปั้นเคี้ยวสัตว์เลี้ยงจะปั้นรูปร่างที่แตกต่างกันเช่นกระดูกแปรงสีฟันกระบองเม่นจระเข้สุนัขหูหมูถังและอื่น ๆ สัตว์เลี้ยงเคี้ยวเป็นของเล่นสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์เลี้ยงชนิดหนึ่ง อาหาร.สัตว์เลี้ยงเคี้ยวมีหลายรูปทรงเช่นกระดูกลูกบอลแหวนไม้รองเท้าและอนุภาคเคี้ยวของสัตว์เลี้ยงเป็นเนื้อสัตว์ที่มีโปรตีนสูงและมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับสุนัขที่จะกินเนื่องจากสุนัขมีงานอดิเรกในการแทะกระดูก รูปทรงได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสุนัขในการเล่นผลิตภัณฑ์มีประโยชน์ต่อสัตว์เลี้ยงด้วยคุณสมบัติของ: เสริมสร้างฟันทำความสะอาดปากและฟันลดโรคเป็นต้น

 

Pet Treats Injection Molding Machine เป็นเครื่องจักรพิเศษสำหรับผลิตขนมสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วยเครื่องจักรดังกล่าวสามารถทำรูปทรงต่างๆได้เช่นเม่นจระเข้สุนัขกระดูกหูหมูถังเป็นต้นรูปร่างน่ารักมากและเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับสุนัขและแมวในขณะที่พวกเขาเรียนรู้การกระทำใหม่หรือทำ ในแบบฝึกหัดและเกมบางประเภทนอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาสูตรอาหารต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่างๆ

 

คุณสมบัติ

 

เครื่องซีรีส์ DM“ ADvanced” ให้ประสิทธิภาพความเร็วสูงยิ่งขึ้นและความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นซึ่งเกิดขึ้นได้จากวงจรควบคุมเซอร์โวความเร็วสูงสุดของอุตสาหกรรม
เทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ DARIN ได้รับการสั่งสมมาหลายปีและส่งผลให้เกิดความเชี่ยวชาญด้านการฉีดขึ้นรูปซึ่งเป็นที่อิจฉาของอุตสาหกรรม
เร็วขึ้นและแม่นยำมากขึ้น DM ซีรี่ส์ให้ผลผลิตและความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุด

ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม DARIN มีประสบการณ์มากมายในการผลิตเครื่องปั้นไฟฟ้าขนาดใหญ่
เครื่องปั้นเซอร์โวไดรฟ์ไฟฟ้าขนาดใหญ่รุ่นที่สองที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้สัญญาว่าจะมอบการปรับปรุงที่สามารถวัดผลได้ในด้านผลผลิตคุณภาพและความประหยัด
การปรับปรุงล่าสุดนี้ยังคงรักษาเวลาของเราที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหน่วยแคลมป์แบบสลับซึ่งเป็นเวลาหลายปีที่ให้ "รอบการทำงานที่เร็วขึ้น" และ "การประหยัดพลังงานที่เหนือชั้น

DARIN ได้ผลิตเครื่องฉีดขึ้นรูปแบบแนวตั้งแบบใช้ไฟฟ้าขั้นสูงทั้งหมดซึ่งเร็วกว่าแม่นยำกว่าและมีขนาดกะทัดรัดกว่า
เครื่องซีรีส์ DM ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและในอนาคต: แสดงประสิทธิภาพสูงในการประกอบในสายการผลิต
ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการสนับสนุนมาหลายปีและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ DARIN ทำให้เราได้รับการฉีดขึ้นรูปที่มีความแม่นยำสูง

 

บริการว่าจ้าง


1. เราออกแบบเค้าโครงโรงงานที่ถูกต้องตามขนาดโรงงานของลูกค้าหากลูกค้าต้องการเราสามารถออกแบบการประชุมเชิงปฏิบัติการด้วยพลังงานไฟฟ้าน้ำประปาพลังงานก๊าซการจัดเก็บวัสดุการจัดเก็บขั้นสุดท้ายห้องน้ำของคนงาน ฯลฯ

2. หลังจากส่งมอบเครื่องจักรไปยังโรงงานของลูกค้าเราจะเริ่มยื่นขอวีซ่าไปยังประเทศของลูกค้าทันทีโดยปกติเรือต้องใช้เวลา 20-60 วันในท่าเรือที่ต้องการดังนั้นเราจึงมีเวลาเพียงพอในการขอวีซ่าในขณะที่เครื่องจักรมาถึงโรงงานของคุณวิศวกรของเราก็พร้อมที่จะเริ่มให้บริการการว่าจ้าง

3. วิศวกรของเรา 1-2 คนจะไปที่โรงงานของคุณเพื่อติดตั้งและปรับสายการผลิตเพื่อให้สามารถผลิตได้ตามปกติในเวลาอันสั้น

4. วิศวกรของเรามีหน้าที่ในการฝึกอบรมและสอนคนงานถึงวิธีการใช้งานทำความสะอาดบำรุงรักษาและซ่อมแซมเครื่องจักรทั้งหมดจนกว่าพนักงานจะสามารถใช้งานสายการผลิตได้ดี

5. โดยปกติจะใช้เวลา 10 วันในการว่าจ้าง
บริการและเรารับประกัน 1 ปีนับจากวันที่เสร็จสิ้นการให้บริการ

6. ตั๋วเครื่องบินไป - กลับที่พักและเงินเดือนประจำวันของวิศวกร 60 เหรียญอยู่ในบัญชีของลูกค้า

 

ภาพเครื่อง:

 

เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001 0เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001 1

 

พารามิเตอร์:

 

เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001 2

ภาพตัวอย่าง

 

เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001 3
Pet Treats Molding Machinery สำหรับผลิตขนมสัตว์เลี้ยงและของเล่นเคี้ยวสำหรับสัตว์เลี้ยง

 

Deliver Machine

เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001 5

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เครื่องรักษาสัตว์เลี้ยงทันตกรรมสำหรับสุนัข CE ISO9001 คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!